Có nên tha thứ cho người yêu từng bắt cá hay tay không? | Bồ Công Anh
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 1. kÒi zÂm zÊ

  kÒi zÂm zÊ Administrator Staff Member

  Tôi và anh yêu nhau cũng gần được 2 năm , tình cảm của chúng tôi rất nồng nàn, tưởng như không thể nào tan vỡ được, vậy mà chỉ trong 1 thời gian tôi bận bịu với việc buôn bán mà anh đã làm tôi hoàn toàn thất vọng!
  bat ca hai tay

  Ảnh minh họa
  Ngày hôm đó, tôi đang “check” yahoo thì anh pm cho tôi, nói dài dòng rồi im hẳn đi sau vài từ “Anh không thể bỏ ai được hết” , tôi ngỡ ngàng không biết chuyện gì, nên liền lấy điện thoại gọi cho anh, anh không nói mà cứ ầm à ầm ừ, tôi gặng hỏi mãi anh mới nói lên được với tôi 1 câu “anh yêu 2 người”, nghe xong câu đấy tôi như chết lặng, tôi thật sự quá sốc với sự thật ấy, tôi không thể tin đó là sự thật, tôi không tin là anh đang yêu 1 người khác, nói chuyện điện thoại với anh mà tôi chỉ biết khóc, khóc không thể nào ngừng được ……..
  Tôi biết được người mà anh nói anh yêu, là 1 cô gái làm ở quán bi-da hơn tôi 3 tuổi, hiện đang sống (ở trọ) cùng 1 người đàn ông đã có vợ con. Trước đó 1 tuần, tôi có bắt gặp được anh nhắn tin với nó, tôi hỏi thì anh bảo, anh với nó chỉ là anh em với nhau, rồi anh kể hoàn cảnh của nó cho tôi nghe, nhưng 1 khi có gì đó không hay xảy ra giữa tình cảm của mình thì chắc rằng chị em phụ nữ lúc nào cũng có giác quan gì đó báo hiệu rằng mối quan hệ đó không được bình thường, tôi bắt anh phải chấm dứt mối quan hệ đó và không được liên lạc nữa, nhưng anh chần chừ không chịu dứt khoát, tôi phải nói hết lời, khóc rất nhiều những suy nghĩ trong tôi, anh mới dặn lòng hứa với tôi là sẽ chấm dứt , vậy mà sau 1 tuần đó tôi lại nhận được 1 tin như sét đánh.
  Hôm đó tôi khóc rất nhiều, trước giờ tôi chưa bao giờ thấy khóc mà không có giọt nước mắt nào, hôm đó thì tôi đã tin rằng điều đó có thật, nhiều ngày suy nghĩ tôi không biết phải làm thế nào, tình yêu tôi dành cho anh quá nhiều, tôi không thể mất anh được, tôi cố gắng níu kéo anh. Vài ngày sau tôi hẹn anh qua nhà nói chuyện, tôi cố gắng làm mọi cách để níu kéo anh trở về, nhưng anh dường như cũng không biết phải làm như thế nào, rồi tôi bất giác hỏi anh rằng “Anh có ngủ với nó chưa?” anh im lặng một hồi rồi nói “rồi” , 1 lần nữa anh làm tôi sốc , như 1 nỗi đau tôi quay sang tát cho anh 1 bạt tay trời giáng, anh cũng bỡ ngỡ khi nhận được cái tát, nhưng khi tôi hỏi “anh có đau không” thì anh nói “đau, nhưng không bằng em” , tôi khóc rồi tránh xa anh, tôi cảm thấy ghê sợ anh biết nhường nào, tôi khóc, anh chỉ biết xin lỗi tôi, trong vô thức tôi chạy đến sóng chén cầm con dao, đi thẳng về phía anh, anh hoảng hốt bảo “Em định làm gì vậy?” , tôi cười rồi bảo “Vậy anh đâm vào tim em đi, rồi nói xin lỗi” , anh nhanh tay giựt lại con dao đem cất rồi anh bảo tôi “Anh về” . Sau đó tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, không biết là nên buông hay nên kéo, tôi có hỏi vài người bạn của anh, cũng biết chuyện, người thì bảo buông, người thì bảo kéo …… và vì tình yêu tôi dành cho anh quá nhiều nên tôi quyết định níu kéo anh trở lại.
  Giờ đây anh đã trở về bên tôi , nhưng lúc nào tôi cũng lo sợ, sợ rằng anh không còn yêu tôi, sợ rằng tôi là 1 người cản trở tình yêu của anh với nó, sợ rằng anh vẫn còn nhớ nó, sợ rằng tôi sẽ bị tổn thương lần nữa …… rất nhiều thứ làm tôi lo sợ , nhiều lần tôi lại muốn buông vì không thể nào quên đi mọi chuyện của quá khứ, lúc nào gặp anh, nói chuyện cùng anh tôi cũng nhắc đến chuyện quá khứ, nhiều lần nhắc đến tôi biết anh rất buồn và khó chịu, dù anh đã nhiều lần nói rằng “đó là lỗi lầm của anh” “anh biết lỗi rồi” ….v..v.. nhưng sao tôi vẫn không thể nào quên được.
  Vẫn chuyện quá khứ nó cứ ám ảnh tôi, có nhiều đêm trong giấc mơ tôi lại thấy có người thứ ba xuất hiện, mỗi lần như vậy khi thức giấc tôi lại khóc.
  Khi gần cạnh anh tôi không muốn rời xa anh chút nào, nhưng khi xa anh tôi lại sợ mất anh vô cùng!
  Theo mọi người tôi làm như vậy có đúng không ?!? Tha thứ cho anh như vậy có dễ dàng quá không ?

Chia sẻ trang này